gối chữ U biến hình quả chuối
Gối kê cổ

Giới thiệu về gối chữ U biến hình

Gối chữ U biến hình đang là xu thế mới của dòng phụ kiện gối kê cổ. Bất kì ai cũng muốn sở hữu dòng sản phẩm thế hệ mới này.

Là sự cải biến rất lớn của sản phẩm gối kê cổ. Gối chữ U biến hình hiện được rất nhiều người quan tâm. Ai cũng muốn sở hữu sản phẩm ưu việt thế hệ mới này. Vậy cụ thể gối chữ U biến hình như thế nào? Cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Xem thêm bài viết:

1.Gối chữ U biến hình với hình dạng ban đầu của chiếc gối chữ U kê cổ thông thường.

Gối chữ U biến hình có hình dáng ban đầu là một chiếc gối chữ U kê cổ thông thường. Với hình dáng chữ U như nhiều loại gối kê cổ thịnh hành trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà gối kê cổ biến hình này cũng sở hữu một loạt đặc điểm của chiếc gối kê cổ thông thường khác.

Đó là khả năng ôm sát vùng cổ. Với thiết kế hình chữ U, gối kê cổ loại này có khả năng bám chắc vùng cổ người dùng. Chưa kể nếu các gối chữ U này có tích hợp thêm dây rút hoặc cúc bấm thì khả năng bám chắc vùng cổ càng tốt hơn nữa. Chính vì điều này người dùng có thể thoải mái hoạt động thoải mái không lo bị rơi gối khi đeo nữa.

tác dụng của gối chữ U biến hình

2.Tác dụng ban đầu của gối chữ U biến hình

Chiếc gối chữ U biến hình sở hữu loạt tính năng như một chiếc gối kê cổ chữ U thông thường.

Chiếc gối chữ U biến hình giúp cho người sử dụng để nâng phần cổ và gáy của mình. Điều này giúp cho người dùng không còn bị đau vùng cổ và vai nữa.

Với người dùng là dân văn phòng thường xuyên phải ngồi lâu trong văn phòng. Họ phải ngồi suốt 8 tiếng đồng hồ trong phòng làm việc. Và thường xuyên gặp phải các chứng đau mỏi vai và cổ do ngồi lâu hay do chứng cứng cổ gây nên. Việc sử dụng gối chữ U biến hình giúp họ xóa tan nỗi lo đau mỏi vai và cổ.

Còn với nhóm người dùng là những người mắc bệnh lý về vai và cổ, sản phẩm gối chữ U biến hình đóng vai trò là một sản phẩm hỗ trợ cho nhóm người dùng này. Giúp họ làm giảm các cơn đau do các bệnh lý gây nên.

Có thể nói, gối chữ U biến hình sở hữu được toàn bộ tính năng của một chiếc gối chữ U kê cổ.

Xem thêm: Tác dụng của gối chữ U kê cổ

3.Gối chữ U biến hình biến mình thành chiếc gối ngủ bạn muốn

Bằng các thao tác đơn giản, bạn có thể biến chiếc gối chữ U biến hình thành chiếc gối ngủ xinh xắn.

Điều đặc biệt của chiếc gối chữ U biến hình là khả năng thay đổi hình dáng khi cần. Bạn có thể thay đổi hình dáng của chiếc gối chữ U biến hình thành các hình dáng khác nhau tùy theo từng thương hiệu. Nó có thể biến thành:

    • Chiếc gối ngủ hình chữ nhật.
  • Chiếc gối kê lưng, kê đầu hình thú, hình đám mây, tùy loại.

gối chữ U biến hình đám mây

Với khả năng biến hình này của mình, gối chữ U loại này có thể đáp ứng rất nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Khi biến hình thành gối hình chữ nhật, hình đám mây, bạn có thể sử dụng chiếc gối này như một chiếc gối ngủ thông thường. Nhất là với dân văn phòng, chiếc gối chữ U kê cổ loại này đúng là sản phẩm tuyệt vời. Nếu chiếc gối chữ U biến hình với hình dáng ban đầu giúp dân văn phòng không còn bị đau vùng cổ do ngồi lâu nữa thì chiếc gối hình chữ nhật sau khi biến hình lại càng tiện ích hơn nữa. Bạn có thể sử dụng nó để kê đầu ngủ trưa ở văn phòng, lại cũng có thể dùng để kê lưng khi quá mỏi.

4.Nét đặc biệt trong thiết kế của gối chữ U biến hình

Đa phần các gối chữ U biến hình ngày nay đều có nét đặc biệt trong thiết kế của mình.

Đầu tiên là về chất liệu. Gối chữ U biến hình sử dụng chất liệu chính là các loại vải cao cấp với khả năng thấm hút cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng. Sẽ không hề có cảm giác bí bách khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, nhiều hãng gối kê cổ còn khá tinh tế khi sử dụng hai lớp vải khi may gối. Bạn có thể đổi chiều theo mùa. Mùa nóng thì dùng lớp chất liệu mát. Mùa lạnh thì có thể dùng chất liệu vải lông ấm áp.

Nét độc đáo thứ hai đó chính là việc sử dụng hơi để tạo độ êm cho sản phẩm cũng như là để thuận lợi cho quá trình biến hình của gối.

gối chữ U biến hình quả chuối

Điều đặc biệt thứ ba đó là hình dáng sau biến hình. Gối chữ U biến hình có thể biến thành nhiều hình dạng khác nhau. Gối chữ U biến hình đám mây, gối chữ U biến hình quả chuối đều là sản phẩm sau biến hình của các loại gối kê cổ này. Một nét độc đáo thu hút nhiều người sử dụng,

Trên đây là nét sơ qua về sản phẩm gối chữ U biến hình. Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ sớm mua cho mình một chiếc gối kê cổ như vậy. Với chiếc gối kê cổ này, bạn có thể khai thác tối đa tiện ích sản phẩm. Giúp bạn rất nhiều trong việc xóa tan những nỗi lo cho sức khỏe vùng vai gáy và lưng của mình.

Tham khảo Belarus để cập nhật thêm những thông tin bổ ích cho mình bạn nhé!

Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này đến người thân yêu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Địa chỉ