dây đai vali khoá số
Dây đai vali

Dây đai vali khoá số bảo vệ vali tốt hơn khoá thường như thế nào?

Nếu như bạn đang tìm món đồ giúp bảo vệ vali an toàn thì không có sản phẩm nào tốt hơn dây đai vali. Nó vừa có khả năng bảo vệ vali cực tốt vừa mang tính thời trang cao. Khác hẳn với những biện pháp thông thường như sử dụng băng keo, nilon quấn quanh vali.

Điều mà người ta thường hay thắc mắc ở đây là dây đai vali khoá số bảo vệ vali tốt hơn dây đai vali khoá thường như thế nào. Mỗi khi đi du lịch hay đi công tác là nỗi lo về vali bị phá khoá, bị lấy cắp đồ lại khiến bạn cảm thấy e ngại. Vậy một chiếc dây đai vali có khoá số có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho vali tốt chứ. Mời tham khảo bài viết sau.

Xem thêm bài viết này: Dây đai vali có khoá – bảo bối bảo vệ hành lý an toàn

1. Dây đai vali khoá thường và khoá số khác nhau ở điểm nào?

Dây đai vali hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt là những ai hay đi du lịch, hay sử dụng vali.

Dây đai vali tphcm có khả năng bảo vệ và ôm cực chắc vali, giúp đồ đạc không bị rơi ra nếu không may vali bị hư khoá và bung nắp. Nếu mỗi chuyên đi mà bạn luôn phải đau đáu vì không biết vali của mình có an toàn hay không thì hãy sử dụng dây đai vali nhé. Nó sẽ giúp bạn luôn yên tâm về hành lý của mình.

dây đai vali khoá thường

Hiện trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính là dây đai vali khoá thường và dây đai vali khoá số. Dòng dây đai vali khoá thường sử dụng khoá cài giống như những chiếc khoá cài balo thông thường mà bạn vẫn thấy. Khoá vali này thì bảo vệ hành lý an toàn, chắc chắn. Tuy nhiên nếu ai đó muốn mở dây đai ra thì hoàn toàn có thể mở được.

Vậy nên dây đai vali khoá thường chỉ có thể bảo vệ hành lý an toàn khi không có ý đồ của người ngoài. Chính vì thế nên độ an toàn của dây đai vali hà nội này mang đến có thể đánh giá là tốt nhưng chưa triệt để.

dây đai vali khoá số hà nội

Đó là lý do vì sao mà dây đai vali khoá số ra đời và mang đến cho người sử dụng vali một sự yên tâm đến cao như vậy. Nếu như dây đai vali khoá thường có khả năng bảo vệ hành lý an toàn nhưng lại không có khả năng bảo mật thì dây đai vali khoá số lại làm được điều này.

Dây đai khoá số sử dụng hệ thống mật mã nên nếu ai muốn động đến vali của bạn và mở nó thì phải có mật mã. Như vậy dây đai vali khoá số khắc phục được hoàn toàn yếu tố con người. Và đây là vấn đề mà ai cũng lo lắng khi để vali ở xa tầm kiểm soát của mình. Như vậy có thể nói sự khác biệt lớn này chính là giải pháp mà dây đai vali khoá số khắc phục được so với những dòng dây đai vali thông thường.

2. Khả năng bảo vệ hành lý của dây đai vali khoá số như thế nào?

Dây đai vali khoá số như đã so sánh bên trên có thể nói là có khả năng khắc phục mọi yếu điểm của dây đai vali khoá thường. Chính vì vậy khi nói về khả năng bảo vệ hành lý thì có thể nói là dây đai vali khoá số là nhất.

Bạn có thể chằng vali ngang, dọc tuỳ theo ý thích của mình. Có thể chọn dây đai đơn, dây đai chữ thập khoá số, mỗi loại đều có khả năng bảo vệ hành lý an toàn và tốt nhất.

dây đai chữ thập khoá số

Với dây đai vali khoá số thì khi vali của bạn bung nắp thì hành lý bên trong vẫn được an toàn vì dây đai ôm rất chắc vali, có thể giúp cho vali được an toàn mọi hoàn cảnh và mọi thời điểm. Khoá số với khả năng bảo mật tốt nên có thể chống trộm, chống lại những tác động từ bên ngoài mà bạn không kiểm soát được. Đó là lý do vì sao mà dây đai vali hcm khoá số được ưa chuộng hơn cả.

3. Bạn có thể mua dây đai vali ở shop nào để đảm bảo tốt nhất?

Dây đai vali hiện đang là dòng sản phẩm phổ biến và thông dụng nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng. Bạn có thể thấy là dây đai vali kém chất lượng thì chất liệu vải không chắc kèm theo đó là kích thước dây và khoá có thể là khoá nhựa kém chất lượng.

dây đai vali khoá số

Chính vì vậy mà bạn cần tìm đến shop chuyên bán đồ phụ kiện du lịch để có thể tìm được ở đây những sản phẩm dây đai vali chất lượng. Nếu bạn chưa biết shop nào bán phụ kiện du lịch chất lượng tại Hà Nội hoặc tphcm thì xin giới thiệu với bạn Msquare shop.

Nếu như bạn hay đi du lịch thì chắc hẳn bạn sẽ biết shop Msquare. Đây là thương hiệu đồ du lịch của Nhật sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng trong đó dây đai vali khoá số tại shop Msquare là một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đến với Msquare, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá đúng chuẩn của hàng chính hãng. Đã mua đồ du lịch là phải đến shop Msquare, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về các sản phẩm của shop.

Mua dây đai vali khoá số tại đây!

Hy vọng bài chia sẻ này đã giúp bạn hiểu hơn về sự khác nhau của dây đai vali khoá số và dây đai khoá thường. Hãy cập nhật thường xuyên trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay.

Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này đến người thân yêu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Địa chỉ