gối hơi du lịch chất lượng
Gối hơi du lịch,  Gối kê cổ

Cách sử dụng gối chữ u thổi hơi thao tác bơm tháo hơi cực nhanh

Rất nhiều khách hàng mua gối chữ u thổi hơi msquare nhưng chưa biết cách sử dụng gối như thế nào. Nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc làm như thế nào để gối được bơm căng, tại sao thổi hoài mà gối không lên hơi.

gối kê cổ chữ U msquare light
Gối hơi chữ u tại shop hatri.vn. Ghé website để xem chi tiết!

Thấu hiểu được vấn đề mà nhiều khách hàng đang gặn phải. Đơn giản thôi, hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách sử dụng gối chữ u thổi hơi Msquare nhé.

Xem thêm bài viết: 

1. Các bước thực hiện thao tác thổi hơi cho gối chữ u Msquare

Để gối chữ u thổi hơi được bơm căng, bạn cần áo dụng đúng theo cách bước sau:

Bước 1: Mở van thổi hơi.

Bước 2: Bóp dẹt van thổi hơi.

Bước 3: Thực hiện thao tác thổi hơi liên tục.

gối hơi kê cổ msquare
Bơm căng gối hơi chữ u msquare dễ dàng với 3 bước. Mua gối msquare đơn giản tại hatri.vn hoặc liên hệ tel:0339686432

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác thổi hơi cho gối chữ u Msquare. Với cách sử dụng gối chữ u thổi hơi này, bạn chỉ mất tầm từ 1-2 phút là có thể làm phồng chúng lên.

Mẹo ở đây mà nhiều người chưa biết đó là bóp dẹt van thổi hơi. Nhiều người cứ để van hơi như cũ và thổi hơi hoài mà không thấy lên. Đó là do lỗi kĩ thuật đó.

Khi bạn biết cách sử dụng gối chữ u thổi hơi rồi thì chiếc gối của bạn sẽ được bơm căng hơi một cách dễ dàng.

Lưu ý: Khi thổi hơi, bạn không cần phải dùng tay để bít lỗ hơi khi thổi xong hay chưa thổi xong đâu. Gối hơi có chế độ giữ hơi bên trọng nên hơi không dễ gì để xì ra ngoài đâu. Việc tháo hơi cho gối chữ u Msquare cũng là cả một nghệ thuật đấy. Nếu bạn không biết cách tháo hơi cho gối chữ u thì bạn sẽ phải mất thời gian lắm với chiếc gối này đấy. Vì vậy, không phải lo gối bị mất hơi khi đang thổi nhé.

2. Cách xả hơi cho gối hơi chữ u Msquare

Cũng tương tự như vậy, khi bạn xả hơi cho gối chữ u Msquare. Bạn cũng sẽ bóp dẹt đầu van hơi và đẩy hơi nhanh chóng ra ngoài. Hơi sẽ đi ra khỏi gối một cách nhanh chóng và bạn lại thực hiện thao tác gấp gọn gối và bỏ vào trong chiếc túi đựng chuyên dụng.

gối kê cổ msquare
Tháo hơi cho gối msquare dễ dàng

LƯU Ý:

Không nên thổi hơi quá căng vì chúng có thể khiến cho chiếc gối của bạn cứng hơn và gối đầu không được êm ái. Nếu bạn sử dụng gối hơi đi máy bay, áp suất tỏng máy bay lớn nên có thể khiến gối phồng lên. Vì vậy đừng thổi căng chi cho mất công nhé.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn có thắc mắc gì khi sử dụng các dòng gối kê cổ chữ u, hãy bình luận phía bên dưới, Blog Belarus sẽ giúp bạn xử lý.

Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này đến người thân yêu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Địa chỉ