cách mang mỹ phẩm khi đi máy bay

Cách mang mỹ phẩm khi đi máy bay 2019 đúng chuẩn của các hãng

Các hãng hiện nay có quy định rất là chặt khi đi máy bay. Nếu vi phạm quy định về việc mang mỹ phẩm hay chất lỏng khi đi máy bay của mỗi hàng thì bạn có thể sẽ bị trì hoãn chuyến bay đấy. Đừng để việc mang mỹ phẩm trở thành nỗi lo khi đi du lịch hay đi công tác nhé.

Để giúp bạn không phải lo lắng về việc mang hành lý khi đi máy bay thì hãy cùng Blog Biết Tuốt Belarus tìm hiểu về quy định mang mỹ phẩm của các hãng hàng không và cách mang mỹ phẩm đi máy bay không lo vi phạm quy định của các hãng.

Xem thêm bài viết: 

1. Chuẩn mang mỹ phẩm của các hãng hàng không khi đi máy bay là gì?

Những chắc trở mà nhiều hành khách thường gặp phải khi qua cửa an ninh đó là không tuân thủ đúng quy định về việc mang chất lỏng, dung dịch mỹ phẩm. Vậy hãy cùng xem chuẩn cách mang mỹ phẩm đi máy bay của các hãng được quy định như thế nào nhé.  

cách mang mỹ phẩm khi đi máy bay

 • Yêu cầu các loại chất lỏng hay mỹ phẩm mang theo khi đi máy bay phải có tem mác, nguồn gốc rõ ràng.
 • Các loại mỹ phẩm mua ở cửa hàng miễn thuế phải có biên lai rõ ràng, được đóng gói kỹ càng trong bao nilon.
 • Các loại mỹ phẩm bao gồm: Dầu gội, nước hoa, sữa tắm, sữa rửa mặt, kem đánh răng, nước hoa hồng, … Tất cả những đồ dùng này đều được mang lên khi đi máy bay. Tuy nhiên không được để dung tích của nó vượt quá 100ml. NẾU VƯỢT QUÁ LÀ BẠN SẼ GẶP TRỞ NGẠI KHI ĐI MÁY BAY ĐẤY.
 • Số lượng chai lọ mỹ phẩm mang theo không được vượt quá 10 chai và mỗi trai không được quá 100ml. Tổng lượng chất lỏng được mang theo trong chuyến bay của một người là 1000ml. Bạn hãy tính toán cẩn thận khi mang chúng lên máy bay.
 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm phải phải được đóng gói cẩn thận. Chai lọ đựng trong suốt, có nắp đậy kỹ càng không để bay mùi khi mang lên máy bay.
 • Phải để tất cả các chai lọ mỹ phẩm vào trong một túi đựng trong suốt và có xiết mép túi.

=> Nắm được những quy định về việc mang mỹ phẩm khi đi máy bay này thì bạn sẽ không phải lo lắng khi qua cửa an ninh nữa rồi. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến bay thì hãy lưu lại  bài viết này để xem cẩn thận nhé.

2. Cách mang mỹ phẩm lên máy bay không lo vi phạm quy định của hãng hàng không?

 • Trên đây là những quy định về việc mang hành lý khi đi máy bay của các hãng. Nếu bạn nắm rõ được điều này thì không phải lo lắng việc mang mỹ phẩm khi đi máy bay.
 • Khi mang mỹ phẩm đi máy bay, bạn nên mua lọ chiết mỹ phẩm để chiết những lọ mỹ phẩm lớn ra những chai lọ nhỏ hơn, đáp ứng đúng chuẩn quy định của các hãng khi đi máy bay.
 • Các lọ chiết mỹ phẩm sẽ được thiết kế đúng chuẩn của các hãng tức là sẽ nhỏ hơn 100ml và lọ có nắp đậy chặt, không lo bay mùi làm ảnh hưởng đến chuyến bay.
 • Nên chuẩn bị sẵn túi ni long trong suốt có xiết mép để đảm bảo an toàn và đúng chuẩn quy định của hãng.

cách mang mỹ phẩm đúng chuẩn khi đi máy bay

3. Các loại lọ chiết mỹ phẩm bạn nên lựa chọn?

 • Nên mua lọ chiết mỹ phẩm chất liệu an toàn. Nó có thể là những lọ chiết mỹ phẩm trong suốt, chất liệu nhựa trong hay những lọ chiết mỹ phẩm chất liệu silicon siêu mềm.
 • Nếu bạn đang tìm dòng chiết mỹ phẩm chuyên dụng để đi máy bay thì nên mua dòng của Msquare. Msquare có các bộ chiết mỹ phẩm 8 món, 4 món cho bạn có thể lựa chọn để mang đủ các loại mỹ phẩm khi đi du lịch hay đi công tác.
chiết mỹ phẩm msquare chính hãng

Mua chiế mỹ phẩm đặt hàng ngay tại shop msquarevietnam.com

 • Nếu bạn đang muốn mua chiết mỹ phẩm chuyên dụng thì nên chọn dòng của Msquare. Chúng được thiết kế dạng xịt và kiểu dáng rất là nhỏ gọn, xinh xắn, đúng chuẩn đi máy bay vì vậy khi sở hữu bộ chiết mỹ phẩm này thì chuyến đi của bạn sẽ trở nên an toàn và thuận lợi.
mua lọ chiết mỹ phẩm

Mua chiết mỹ phẩm tai Hatri Shop

Xem thêm bộ chiết mỹ phẩm khác !

Trên đây là nhưng thông tin tư vấn mà Blog Belarus muốn gửi đến bạn để bạn có thể mang mỹ phẩm khi đi máy bay đúng chuẩn của các hãng.

Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và kinh nghiệm đi máy bay mới nhất nhé.  

Share This Article

4 lưu ý không thể bỏ qua khi mua chiết mỹ phẩm

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Featured Posts

 • tư vấn mua gối chữ u kê cổ và gối chữ u bà bầu

  [Kinh nghiệm] Mua gối chữ u kê cổ và Gối chữ u bà bầu tốt nhất

  6 tháng ago

  Làm thế nào để trở thành khách hàng thông thái ? Làm thế nào để mua được gối chữ u tốt nhất ? Đơn giản thôi, với ...

  Read More
 • thảm picnic

  [Tư vấn] Mua thảm picnic dã ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

  6 tháng ago

  Thảm picnic là một trong những vật dụng không thể thiếu trong bữa ăn uống khi đi cắm trại. Và việc lựa chọn cho mình một chiếc ...

  Read More
 • túi ngủ đôi cho 2 người naturehike

  Túi ngủ văn phòng – du lịch dã ngoại và Tư vấn mua túi ngủ tốt nhất

  6 tháng ago

  Túi ngủ hiện nay là sản phẩm rất là phổ biến, nào là túi ngủ văn phòng, túi ngủ du lịch dã ngoại, túi ngủ cho bé ...

  Read More
 • lều du lịch kazmi

  Lều cắm trại và tư vấn mua lều du lịch dã ngoại tốt nhất

  6 tháng ago

  Bạn đang muốn mua lều cắm trại để đi du lịch, dã ngoại đúng không. Mình cũng có chút kinh nghiệm trong việc mua và sử dụng ...

  Read More
 • Read More

  More